“Sự Hài lòng của Qúy khách là thành công của chúng tôi”

Giới thiệu về Công ty TNHH Ô TÔ Đông Sài Gòn 

 
Ô Tô Đông Sài Gòn được thành lập vào ngày 7 tháng 5 năm 2021. Trải qua nhiều thăng trầm chứng kiến sự thành công cũng như thất bại giữa tình hình đại dịch Covid 19 vượt qua những khó khăn đó để ngày càng hoàn thiện chính mình đáp ứng nhu cầu khách hàng khó tính, công ty chúng tôi luôn luôn cập nhật ý tưởng mới nhất, sản phẩm mới nhất đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và đa dạng .

Công ty Đông Sài Gòn trực thuộc Bình Dương Ngôi Sao, kinh doanh rất nhiều ngành nghề từ bất động sản, du lich, xe cộ, vận chuyển,…. t

Suzuki Đông Sài Gòn luôn nỗ lực phát triển bền vững và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm có chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng như đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành công nghiệp ô tô và đất nước Việt Nam.

Với cách làm việc chuyên nghiệp, đến nay Suzuki Đông Sài Gòn đã trở thành đại lý xe lớn nhất của hãng Suzuki.

Khi đến với Suzuki Đông Sài Gòn , khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng từ khi mua được sản phẩm đến dịch vụ bảo hành sửa chữa chuyên nghiệp – tận tâm.

 

Lí Do Lựa chọn Suzuki Đông Sài Gòn ?

Suzuki Đông Sài Gòn

  • Đại lý suzuki Lớn nhất Miền Nam
  • Đầy đủ các dòng xe du lịch và thương mại
  • Xe luôn có sẵn giao ngay 
  • Hỗ trợ trả góp 80% lãi suất thấp
  • Lái thử tận nhà, giao xe tận nhà
 
  • Cam kết giá cạnh tranh nhất thị trường
  • Đội ngũ tư vấn bán hàng nhiệt tình
  • Hỗ trợ thủ tục giấy tờ trong 2 ngày 
  • Đa dạng các loại xe loại thùng 
  • Đặt cọc ngay hôm nay nhận nhiều ưu đãi
 

Là chúng tôi muốn mang lại sự tín nhiệm của khách hàng ngày càng mạnh mẽ hơn. Bên cạnh đó chúng tôi luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp qua từng công trình ngày càng hoàn thiện hơn, và đem lại những sản phẩm tốt nhất, hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.Việc chăm sóc khách hàng tận tình chu đáo từ lãnh đạo đến nhân viên mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Với đội ngũ tư vấn viên bán hàng và kỹ thuật viên năng động sáng tạo với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn bán hàng và kỵ thuật sửa chữa, chúng tôi đã, đang và sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để trau dồi kiến thức với chất lượng cao nhất phục vụ quý khách hàng.

QUY TRÌNH TƯ VẤN BÁN HÀNG

Tư vấn

Khách liên hệ công ty qua các cách sau: - Đến trực tiếp Văn phòng Địa chỉ: K4/151, Tổ 12, Khu Văn Hải, Long Thành, Đồng Nai - Liên hệ qua điện thoại:Hotline: 0909 44 3535 - Email: nhadepnguyenkhoi@gmail.com - Web: www.nhadepnguyenkhoi.vn

Phương án thiết kế sơ phát

Sau khi nhận được quy mô, công ty sẽ báo giá thiết kế. Nếu khách hàng đồng ý thì công ty sẽ thiết kế sơ phác ý tưởng mặt bằng để khách tham khảo trên máy tính bảng. Có kèm theo phân khu chức năng và ý tưởng thiết kế một cách tổng quan. Sau khi khách chốt được mặt bằng, công ty sẽ tiến hành cùng khách ký hợp đồng và đặt cọc Để tiếp tục thiết kế phương án phối cảnh mặt đứng.

Phần triển khai

Khi bản vẽ mặt bằng và phối cảnh đã được khách duyệt. Công ty sẽ tiến hành triển khai bản vẽ thiết kế chi tiết gồm có: - Bản vẽ kiến trúc. - Bản vẽ kết cấu. - Bản vẽ điện nước và các hệ thống kỹ thuật khác. - Đảm bảo việc hồ sơ đầy đủ để nhà thầu thi công. Việc thanh toán phí thiết kế như sau : - Ứng 30% số tiền sau khi thống nhất được mặt bằng và phương án thiết kế phối cảnh. - Ứng 40% số tiền sau khi khách hàng nhận được mặt bằng kiến trúc. - Thanh toán 30% còn lại sau khi hoàn tất và bàn giao hồ sơ thiết kế.

Hồ sơ bàn giao

Hồ sơ bàn giao gồm : - Giao 2 bộ hồ sơ bản vẽ in giấy có đóng mộc công ty, có in màu phối màu phối cảnh ngoại hoặc nội thất. - Khách hàng sẽ ký trên 1 bộ hồ sơ để lưu lại công ty. Xuất hồ sơ bằng file pdf gửi qua mail hoặc usb cho khách.

Giám sát tác giả

Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn hảo hồ sơ đến mức tối thiểu những thiếu sót, để chủ nhà yên tâm cũng như nhà thầu dễ thi công. Nên việc giám sát tác giả sẽ được định kì không giới hạn số lần hoặc có thể đồng hành trong suốt thời gian thi công theo yêu cầu của khách hàng.